Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Cập nhật 26/09/ 2020

Bảng giá khuyến mãi Zoho Mail và Zoho Workplace cho doanh nghiệp

Còn gì bằng khi được sử dụng tài khoản email theo tên miền để thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của mình với các khách hàng và bộ ứng dụng văn phòng giúp kiểm soát tối ưu những hoạt động của công ty, từ đó cải thiện quá trình làm việc để đẩy nhanh hiệu suất hoạt động với một mức giá khuyến mãi không thể nào bất ngờ hơn. Thông tin chi tiết về giá khuyến mãi của Zoho Mail và Zoho Workplace sẽ được đề cập trong bài viết này.
 

Sử dụng các giải pháp ưu việt với giá rẻ tại Zoho
Sử dụng các giải pháp ưu việt với giá rẻ tại Zoho
 

Zoho Mail cung cấp giải pháp email theo tên miền

 


Ngày nay, tiêu chuẩn đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đối với khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Chỉ cần doanh nghiệp nào lơ là trong việc tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng cũng có thể bị “ngó lơ”. Hiểu được vấn đề này, Zoho đã mang đến cho doanh nghiệp giải pháp email theo tên miền giá rẻ hiệu quả.

 

Bằng việc đặt tên thương hiệu vào địa chỉ email, các hoạt động giao tiếp với các khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, khách hàng cũng dần hình thành thói quen nhận biết thương hiệu thông qua email của công ty bạn. Thế nên, đây chính là một trong những cách “ghi điểm” với khách hàng mà doanh nghiệp cần xem xét.

 

Ngoài việc sử dụng email giá rẻ, quý khách hàng còn được sở hữu mail với dung lượng lớn, không chứa quảng cáo, truy cập IMAP/POP dễ dàng và Anti virus hiệu quả.

 

>> Xem thêm: Lợi ích của Zoho Mail với doanh nghiệp

 

Zoho Mail giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu tối ưu

Zoho Mail giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu tối ưu
 

Zoho Workplace - bộ ứng dụng văn phòng tiện ích

 


Zoho Workplace tập hợp tất cả các ứng dụng phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Nếu các bạn đã sử dụng email theo tên miền của Zoho Mail thì khi đến với Zoho Workplace, bạn có thể sử dụng cả những ứng dụng, tiện ích ưu việt, giúp doanh nghiệp triển khai các hoạt động làm việc theo nhóm một cách hiệu quả nhất.

 

Quá trình làm việc nhóm cùng Zoho Workplace giữa các bộ phận trong doanh nghiệp sẽ có nhiều sự đổi mới, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời vì ứng dụng này có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề và đảm bảo tránh được tình trạng gặp trở ngại khi thực hiện công việc. Điều đáng nói là chi phí sử dụng Zoho Workplace vô cùng hợp lý nên mọi doanh nghiệp có thể đầu tư mà không quá lo ngại về nguồn ngân sách của mình.

 

>> Xem thêm: Tổng quan về Zoho Workplace

 

 

Zoho Workplace mang đến quá trình hoạt động nhóm hiệu quả
Zoho Workplace mang đến quá trình hoạt động nhóm hiệu quả
 


Vì sao doanh nghiệp nên chọn các giải pháp của Zoho?Dù có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp trên thị trường nhưng tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn Zoho? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay đây.


1. Chi phí “khá hời” so với chất lượng

Nếu mang các giải pháp của Zoho đi so sánh với những đơn vị khác thì các bạn có thể thấy ngay sự chênh lệch giá cả đáng kể. Doanh nghiệp có thể dễ dàng nhìn thấy điều này ở chi phí của Zoho Mail. Với $1/người dùng/tháng, tương đương với mức giá chưa đến 1000đ/ngày là doanh nghiệp đã có một tài khoản email theo tên miền chuyên nghiệp. Như vậy, dù là doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ thì con số bỏ ra cho các email của nhân viên là không đáng kể.

 

2. Tùy chọn các gói giải pháp theo nhu cầu

 

Trước đây, ở những nền tảng khác thì các doanh nghiệp chỉ có thể mua cả bộ ứng dụng mới có thể sử dụng email theo tên miền. Thế nhưng, với Zoho, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chọn các gói giải pháp theo đúng nhu cầu của mình.

 

Doanh nghiệp chỉ muốn sử dụng email theo tên miền thì có thể chọn gói Zoho Mail mà không cần phải bỏ ra mua toàn bộ gói ứng dụng văn phòng khác. Thế nhưng, Zoho Workplace là bộ ứng dụng tiết kiệm chi phí khá lớn doanh nghiệp vì không chỉ tích hợp bộ ứng dụng văn phòng mà còn có cả Zoho Mail. Như vậy, chi phí mà công ty bỏ ra chỉ có 1 nhưng thu về được 2 đấy nhé.

 

3. Chương trình khuyến mãi “cực khủng”

 

Không những được hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình mà doanh nghiệp còn nhận được mức giá siêu tốt "độc quyền" khi đăng ký các dịch vụ thông qua Phuong Nam Digital - đối tác chính thức của Zoho tại thị trường Việt Nam. Mức ưu đãi không thể tốt hơn, tiết kiệm ngay 30% so với giá gốc đang được áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản Zoho Mail Free trước ngày 7/12/2020. Chương trình chỉ diễn ra từ nay đến hết ngày 31/1/2021 nên đừng bỏ lỡ nhé!
 

Zoho là đơn vị cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp uy tín

Zoho là đơn vị cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp uy tín
 

Săn ngay giá khuyến mãi siêu hấp dẫn của Zoho

 

 

Hiện tại, Zoho đang áp dụng chương trình khuyến mãi khi đăng ký thông qua đối tác Phuong Nam Digital như sau:

 

- Giảm 30% cho các gói Zoho Mail Premium, Workplace standard, Workplace Professional khi đăng ký từ 300 users trở lên.

 

- Giảm 30% khi nâng cấp từ tài khoản Zoho Mail Free sang bất kỳ gói trả phí nào của Zoho Mail hay Workplace, chỉ áp dụng cho khách hàng đã dùng tài khoản Zoho Mail Free trước ngày 7/12/2020.

 

Bảng giá khuyến mãi các gói giải pháp Zoho đến hết tháng 1/2021
Bảng giá khuyến mãi các gói giải pháp Zoho đến hết tháng 1/2021

 

Tuy nhiên, quý khách khách hàng xin lưu ý rằng, bảng giá khuyến mãi của Zoho Mail và Zoho Workplace này có thời hạn từ hôm nay đến hết ngày 31/1/2021 và chưa bao gồm VAT nhé.

 

1. Gói Mail Premium

 

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng, có sự chênh lệch đáng kể giữa các mức giá của Mail Premium qua số lượng người dùng khác nhau. Ở gói này, mỗi user sẽ có 50GB dung lượng lưu trữ và được sử dụng toàn bộ các tính năng của Mail Lite.

 

2. Gói Workplace Standard

 

Gói này bao gồm cả Zoho Mail và các ứng dụng văn phòng như Zoho WorkDrive, Zoho Office Suite và Zoho Cliq với dung lượng lưu trữ 30GB.

 

3. Gói Workplace Professional

 

Ở gói này, doanh nghiệp sẽ sở hữu toàn bộ các tính năng của Workplace Standard cùng các tiện ích tuyệt vời khác như Zoho Meeting, Zoho Connect và Zoho ShowTime, mỗi người dùng sẽ sở hữu 100GB.

 

Để thường xuyên cập nhật bảng giá của các giải pháp cũng như chi tiết các tính năng, khách hàng có thể tham khảo tại: https://zoho.phuongnamdigital.com/bang-gia.html

 

Cách thức đăng ký dịch vụ Zoho để nhận giá ưu đãi


Phuong Nam Digital đã và đang là đối tác chính thức của Zoho tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và cập nhật các tin tức khuyến mãi từ đối tác nhanh nhất cho các khách hàng của mình. Không những thế, đối với những khách hàng chưa có định hướng cụ thể cho doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu nhu cầu và đưa ra những định hướng về các gói dịch vụ phù hợp với bạn.

 

Mua các gói khuyến mãi nhanh nhất tại Phuong Nam Digital
Mua các gói khuyến mãi nhanh nhất tại Phuong Nam Digital

 

Để có thể mua các gói khuyến mãi của Zoho nhanh nhất hoặc được giải đáp những thắc mắc về bất kỳ dịch vụ nào, hãy nhanh tay liên hệ với Phuong Nam Digital qua hotline 0915 962 086 - 0919 050 560 - 0912 110 775 ngay hôm nay.

 

Tags: Zoho login, Zoho Vietnam, Zoho mail sign up, Zoho account, Zoho ShowTime, Zoho Connect, Zoho home, Zoho CRM

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho quy khách!

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat