Về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi

PHUONG NAM DIGITAL - ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA ZOHO

Phuong Nam Digital (PND) là đối tác chính thức của Zoho, được phép tư vấn và cấp phép bản quyền phần mềm điện toán đám mây bao gồm Zoho Mail Zoho Workplace tại thị trường Việt Nam.

Với quy trình bài bản, theo chuẩn hiện đại, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ như những chuyên gia hàng đầu của Zoho, hơn 11 năm qua chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam cải thiện và tối ưu quy trình quản lý và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Bằng chuyên môn và trách nhiệm, PND mong muốn được tư vấn và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tốt nhất tới toàn thể khách hàng, các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bên cạnh nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, khi đăng ký sử dụng Zoho Mail và Zoho Workplace tại Phuong Nam Digital, Quý khách hàng cũng được:

Thông tin thêm về PND

Suốt hơn 11 năm kể từ khi thành lập,  Phuong Nam Digital (PND) là công ty công nghệ với thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. 

Lĩnh vực chính của PND bao gồm: tư vấn chiến lược marketing & quảng cáo online; thiết kế website cao cấp; cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp và giải pháp phần mềm,...

Chúng tôi đã thiết kế thành công rất nhiều dự án website lớn nhỏ, cũng như mang đến giải pháp đột phá cho các tổ chức, doanh nghiệp thông qua các hệ thống quản lý hiện đại

PND được tin tưởng bởi nhiều đối tác, tiêu biểu như: Tokyo Deli, Hotel Equatorial, Premier Village, Insulac, Anh Ngữ Việt Úc, Viện Da Việt - Hàn, Quickstick,...

Sứ mệnh

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho quý khách!

Timeout ! Get new captcha
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
0919 050 560

Gọi ngay
Zalo chat