Về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi

Phuong Nam Digital là đối tác chính thức của Zoho tại Việt Nam, hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, được thành lập ngày 19/02/2011 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0310635296 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp. 

Với quy trình bài bản, theo chuẩn hiện đại, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam cải thiện và tối ưu quy trình quản lý.

Bằng chuyên môn và trách nhiệm, PND mong muốn được tư vấn và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tốt nhất tới toàn thể khách hàng, các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bên cạnh nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Zoho tại Phuong Nam Digital, Quý khách hàng cũng được:

Thông tin thêm về PND

Suốt gần 10 năm kể từ khi thành lập,  Phuong Nam Digital (PND) là công ty công nghệ với thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. 

Lĩnh vực chính của PND bao gồm: tư vấn chiến lược marketing & quảng cáo online; thiết kế website cao cấp; cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp thông qua công cụ  quản lý và giải pháp phần mềm,...

Chúng tôi đã thiết kế thành công rất nhiều dự án website lớn nhỏ, cũng như mang đến giải pháp đột phá cho các tổ chức, doanh nghiệp.

PND được tin tưởng bởi nhiều đối tác, tiêu biểu như: Tokyo Deli, Hotel Equatorial, Premier Village, Insulac, Anh Ngữ Việt Úc, Viện Da Việt - Hàn, Quickstick,...

Sứ mệnh

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho quý khách!

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat